Chính sách giao hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, KenhDoChoi áp dụng dịch vụ giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

– Miễn phí vận chuyển: Đối với các đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 400.000đ khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, KenhDoChoi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tiêu chuẩn (từ 2 đến 3 ngày) cho quý khách hàng. Khách hàng chịu thêm phụ phí nếu cần giao hàng nhanh trong ngày.

– Đối với các đơn hàng dưới 400.000đ, quý khách vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển với nhà vận chuyển. Cụ thể, sau khi xác nhận với các đơn vị vận chuyển, KenhDoChoi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thông báo mức phí cụ thể đối với từng khu vực.

– Thời gian nhận hàng: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, trong thời gian 24 tiếng KenhDoChoi sẽ xác nhận đơn hàng từ quý khách hàng và thời gian giao hàng từ 24-48 tiếng ở khu vực nội thành TP.HCM. Đối với các khu vực liên tỉnh khác, thời gian giao hàng từ 5-7 ngày tùy khu vực và mức phí mà quý khách hàng lựa chọn. Lưu ý: Thời gian giao nhận không bao gồm các ngày Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

– GIAO HÀNG TRONG 24H: Đối với những đơn hàng có nhu cầu nhận hàng trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng, quý khách vui lòng trả thêm chi phí cho dịch vụ này (chưa bao gồm phí giao hàng)

X